Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

Ưu điểm cần biết máy quét EinScan-Pro cậu nên nhớEinScan-Pro máy quét 3d đi động

EinScan-Pro là một máy quét 3D di động được thiết kế bởi Shining 3D, một nhà sản xuất có trụ sở tại Trung Quốc. EinScan-Pro + là phiên bản mới nhất của EinScan-Pro và đã được giới thiệu trong CES 2017.

Các tính năng của EinScan-Pro + và so sánh với EinScan-Pro

Các tính năng mới chính của EinScan-Pro + và sự khác biệt với EinScan-Pro là:

Chế độ chụp HD mới

Diện tích quét 3D lớn hơn

Mô đun mua lại nhanh để chụp nhanh hơn 3D

Máy quét 3D cầm tay này cung cấp những lợi ích tương tự như người tiền nhiệm của nó: nó là ánh sáng và xách tay với trọng lượng chỉ 0,8 kg (1,76 lbs). Một số cấu hình khác nhau có sẵn để cung cấp tốc độ quét 3D tốt nhất đến độ phân giải. Bốn chế độ quét 3D có sẵn tương tự như EinScan-Pro: "quét cầm tay nhanh", "quét HD cầm tay", "quét tự động" và "quét tự do".

Dòng thu thập dữ liệu EinScan-Pro 7 ban đầu của Shining đã được tăng lên 100 dòng trên EinScan-Pro +. Tốc độ quét 3D dưới chế độ HD cầm tay đã được tăng lên 550.000 điểm / giây.

Shining 3D EinScan-Pro + sử dụng công nghệ quét 3D có cấu trúc trắng  , dựa trên ánh sáng LED. Không nên sử dụng ngoài trời vì ánh sáng có cấu trúc bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, thậm chí trong thời tiết có mây.

EinScan-Pro + được cung cấp cùng với phiên bản mới nhất của phần mềm EinScan. Điều này bao gồm trải nghiệm người dùng được cải thiện, sự thân thiện với người sử dụng giao diện phần mềm, tải dữ liệu một lần lên nền tảng "Sketchfab" và quá trình hợp lý để chia sẻ dữ liệu 3D được quét trực tiếp qua Internet. EinScan v2.0 cũng bao gồm nhiều chức năng mới và nâng cấp cho quá trình quét 3D hiệu quả hơn.

Trong tùy chọn, một mô-đun cụ thể gọi là R² (Rapid Registration) có thể kích hoạt cho chế độ "quét cầm tay nhanh".

Nó cho phép EinScan-Pro + nhận ra và căn chỉnh các điểm tham chiếu. Với điều này, ngay cả đối tượng kích thước lớn với vài đặc điểm hình học, Hoặc các vật phẳng mà không có bất kỳ đặc tính hình học nào có thể dễ dàng được quét 3D. Chế độ R² cung cấp trải nghiệm vận hành trơn tru và nhanh chóng đồng thời đảm bảo độ chính xác của chế độ quét 3D.

EinScan-Pro + giá

Hai gói bổ sung có sẵn cho EinScan-Pro +; Các "gói công nghiệp" với một chân và một bàn xoay, và "gói màu sắc". Đây là giá của EinScan-Pro + cho các cấu hình khác nhau (giá là MSRP, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá chính xác ở nước bạn):

•EinScan-Pro + (phiên bản cơ bản): 4.999 đô la

•EinScan-Pro + (Gói cơ bản + Gói công nghiệp + Gói màu): $ 6.397

•EINScan-Pro + Máy quét 3D cầm tay (Gói màu cơ bản +): 5,698 USD

•EinScan-Pro + (Gói cơ bản + công nghiệp): 5.698 đô la

•EinScan Pro + (Chức năng cơ bản + R²): 5.299 đô la


Phiên bản phần mềm EinScan gần đây đã được giới thiệu gần đây đã được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng EinScan ( EinScan-S , EinScan-Provà EinScan-Pro +).

Tham khảo thêm : http://fsivietnam.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét