Chủ Nhật, 9 tháng 7, 2017

Sàn gỗ malaysia có tốt không?

Sàn gỗ Malaysia trên thị trường sàn gỗ hiện nay đang được ưa chuộng nhất bởi độ bền, chi phí cũng như giá thành hợp lý 
Siêu chịu nước là một tính năng đặc thù của các loại sàn gỗ công nghiệpđến từ Malaysia . Tính năng này giúp cho sàn gỗ Malaysia trở nên bền bỉ trong điều kiện thời tiết nhiệt đới nồm ẩm như  ở Việt Nam , cũng như loại bỏ khả năng cong vênh của sàn gỗ, có khả năng chịu nước rơi rớt trên sàn nhà hàng ngày hơn bất kỳ loại sàn gỗ công nghiệp nào.
Địa chỉ may rèm cửa quận 2 uy tín
Sàn gỗ Malaysia được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu rất khắt khe về khâu kiểm định chất lượng do đó độ an toàn của gỗ đến sức khỏe con người luôn được đề cao.
Cấu tạo của sàn gỗ Malaysia:
+ Lớp bề mặt phủ nhôm xít(AL2O3) trong suốt giúp bảo vệ ván sàn chống bay màu
+  Lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu 100% từ Đức với chất lượng cao, với nhiều vân gỗ giống với các loại gỗ tự nhiên, vân gỗ sần giúp chống trơn trượt và trầy xước tốt hơn.
Sàn gỗ Malaysia chính hãng đều có chung đặc điểm là bề mặt sần hoặc mịn chứ không có bề mặt bóng .
+ Lớp cốt gỗ HDF được ép dưới áp lực cao tạo ra tấm gỗ rất chắc chắn, nguyên liệu là gỗ rừng trồng nhiệt đới Malaysia rất phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam.
+ Lớp đế được chế tạo đặc biệt giúp cách ẩm, cách âm rất tốt
+ Hèm khóa công nghệ mới: R-CLICK® / R-LOCK®. Hệ thống bảo vệ hèm bằng cộng nghệ Vacumat tạo lớp bọc hèm bằng sáp dầu làm tăng tính chống ẩm và giảm thiểu tiếng kêu cho ván gỗ.
Nơi rèm cửa quận 11 cần biết
Khi lắp đặt sàn gỗ Malaysia sẽ thấy được sự khác biệt bởi sự liên kết rất chắc chắn giữa các tấm gỗ, khe hèm rất khít không bị hở hèm như một số loại gỗ chất lượng thấp thường bị sau một thời gian sử dụng bị ẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét